Những lưu ý khi đặt dù cầm tay tại Dù Hoàng Thiên Vũ

Những lưu ý khi đặt dù tại Dù Hoàng Thiên Vũ

Khi quý khách có nhu cầu sản xuất dù cầm tay tại website: https://www.xuongsanxuatodu.com/ chúng tôi xin lưu ý những điểm sau đây để có những sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn:

1. Loại dù cầm tay cần đặt

Nếu quý khách có nhu cầu đặt dù cầm tay việc xác định loại dù cầm tay cũng nên xác định chính xác loại dù cầm tay mà bạn muốn sử dụng. Những loại dù mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

– Dù thẳng: Loại dù lớn và chắc chắn nếu không đặt tiêu chí gọn nhẹ lên làm đầu thì dù thẳng là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc tính của dù thẳng là chắc chắn, bán kính dù lớn thích hợp cho cả che nắng che mưa.


– Dù Gấp 2: Loại dù này vừa mang tính chất chắc chắn của dù thẳng nhưng lại có sự gọn nhẹ của dù gấp ba tiện dụng nhưng chắc chắn.
– Dù gấp 3: Dù gấp 3 vô cùng gọn nhẹ các bạn có thể sử dụng và mang theo dễ dàng trong quá trình sử dụng. Nhưng về sở dụng lại là loại dù tiện dụng nhất và được sử dụng rộng dãi nhất.
2. Sau khi lựa chọn được loại dù quý khách xin vui lòng quy cách in ấn của chúng tôi quy cách in ấn để có được giá chi tiết

– Về quy cách in ấn quý khách tiết lộ với chúng tôi số màu trên logo và số múi in ấn với những logo số lượng màu lớn thì chi phí in ấn lớn và ngược lại.

– Về số lượng dù cũng quyết định đến chi phí in ấn của cây dù

Số lượng càng nhiều chi phí in ấn trên 1 cây dù sẽ thấp hơn và làm giá thành cho cây dù thấp hơn cho quý khách hàng.

Trên đây là những lưu ý của Dù Hoàng Thiên Vũ lưu ý với quý khách hàng. Mọi thông tin thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được có giá tốt nhất. Xin cảm ơn!