Những chiếc ô Pathein ở Myanmar

Những chiếc ô Pathein ở Myanmar


Về nơi đây du khách sẽ có dịp chiên ngắm vẻ đẹp của những chiếc ô dù cầm tay nhiều màu sắc và độc đáo tại Myanmar, nơi đây được gọi là  “thành phố của những chiếc ô” 


Pathein là thành phố lớn thứ 4 ở Myanmar có khoảng 300.000 dân chủ yếu là người Karen và người Rakhine, nằm ở phía Tây đồng bằng sông Ayeyarwady và cách thành phố Yangon khoảng 190 km về phía Tây. Thành phố Đây là thành phố mang những nét đặc trưng riêng với những ngôi nhà bằng gỗ Pam. đa số dân số ở nơi đây sùng bái và mến mộ đạo Phật, ở Pathein 80% dân số theo phật giáo tiểu thừa.

Du khách tới với thành phố có thể ghé thăm một bờ sông tuyệt đẹp với triển lãm của những chiếc ô độc đáo của những bàn tay sơn lọng tài tình của những người thợ thủ công các xưởng sản xuất dù ở Pathein.

Patheinhti cũng là tên gọi của những chiếc ô nơi đây là biểu tượng của thành phố, những chiếc ô này được làm bằng gỗ, có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, hầu hết những chiếc ô có màu không quá nổi mà rất trang nhã và ưa nhìn

Mỗi chiếc là một bức tranh với các sắc thái cảm xức khác nhau cho dù là ô dùng che nắng hay che mưa, ngoài ra những chiếc ô góp phần cho những người lái xe nhìn thấy rõ người đi đường hơn, đặc biệt là đi đường vào trời mưa lớn, những ngày giông bão.


Thời gian làm một chiếc ô mất khoảng 5 ngày với những quy trình tỷ mỹ và giá cả cũng hợp lý cho du khách lựa chọn, bạn có thể chọn cho mình nững chiếc ô đẹp mắt để làm quà tặng cho người thân yêu 

————-
Xưởng dù cầm tay giá rẻ tphcm
https://www.xuongsanxuatodu.com/