Dù thẳng khung gỗ 03

Dù thẳng khung gỗ 03

Dưới sự tinh tế và tỉ mỉ của các công nhân của xưởng sản xuất ô dù chúng tôi, sản phẩm dù cầm tay khung gỗ được tạo ra với rất nhiều sự đẹp mắt và tiện dụng vốn có của sản phẩm.

Hiện nay sản phẩm ô dù cầm tay khung gỗ đã không được ưa chuộng rất nhiều như ngày trước nhưng hiện tại đây vẫn là một dòng sản phẩm rất đẹp mắt và tiện dụng cho người dùng với chi phí không cao. Từ đó doanh nghiệp có thể tạo ra sản phẩm này phục vụ cho rất nhiều các công ty có nhu cầu phát triể thị trường với các sản phẩm dù cầm tay giá rẻ

dù khung gỗ
Hiện tại với sản phẩm dù gỗ này chúng tôi cung cấp cho khách hàng với bán kính 60cm được sử dụng rộng rãi. Với bán kính 60 không lớn so với kết cấu và độ vững chắc của cây dù gỗ đây là kết cấu hợp lý để sử dụng.

Các thanh kèo được hỗ trợ sử dụng bằng sắt vì đây là những nơi chịu lực và phần tán lực hiệu quả cần sử dụng chất liệu bền và cứng. Sản phẩm có thể in ấn theo yêu cầu logo công ty của các bạn từ đó giúp sản phẩm được sử dụng hiệu quả và tạo độ vững chắc cho sản phẩm một cách tốt nhất.

Tay cầm cán cong gỗ là điểm nổi bật của sản phẩm dù truyền thống này, Cũng là loại cán gắn liên với sản phẩm dù gỗ truyền thống.

Mọi thông tin về sản xuất dù cầm tay gỗ xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và sản xuất các sản phẩm