Dù cầm tay sân gofl 01

Dù cầm tay sân gofl 01

Mẫu dù cầm tay sân gofl 01 đang được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt với những quý khách hàng yêu môn thể thao quý phái – Gofl. Chiếc dù cầm tay mẫu gofl 01 này chính là người bạn đồng hạnh với họ trong suốt những khoảng thời gian đam mê của mình.

dù sân golf
Dù cầm tay sân golf 01

Dù cầm tay sân golf 01 có 08 thanh kèo, với khung kèo bằng sắt 14mm kết hợp cán gỗ thẳng với kích thước thanh kèo 75 cm, đường kính bung ra là 130 cm rất tiện lợi và thoải mái cho một tới hai người dùng.

Dù cầm tay sân golf 01 được may bằng chất liệu vải Polyester tráng bạc các màu, ép chống thấm có khả năng che mưa, che nắng, chống các tia cực tím, hồng ngoại cực tốt.

Xưởng sản xuất dù cầm tay chúng tôi thiết kế và in ấn logo, thông tin công ty hoàn toàn theo yêu cầu khách hàng. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho mình những mẫu dù cầm tay yêu thích, cá tinh để quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm cho chính công ty, doanh nghiệp mình vào các dịp lễ tết, họi nghị, hội thảo, marketing….

Để có thể hiểu rõ về quy cách sản phẩm, mẫu mã cũng như giá cả quý khách hàng hãy liên lạc trực tiếp với xưởng sản xuất dù cầm tay quảng cáo chúng tôi để được từ vấn cũng như báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0902 369 022 – 0938 263 483 
Email: xuongsanxuatodu@gmail.com