Dù cầm tay cán cong 01

Dù cầm tay cán cong 01

Công ty sản xuất ô dù tại tphcm với xưởng sản xuất chuyên sản xuất, cung cấp các loại dù cầm tay, dù quảng cáo ngoài trời. In logo, thông tin công ty lên các loại dù cầm tay gấp 2, dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều, dù cầm tay gấp 3 tự động 1 chiều, dù cầm tay cán cong, dù cầm tay cán thẳng cho thị trường phục vu nhu cầu làm quà tặng quảng cáo,quảng bá thương hiệu trong các ngày hội thảo, hội nghỉ, marketing….của các công ty doanh nghiệp trên toàn quốc.

Dù cán cong
Dù cầm tay cán cong 01

Thông tin sản phẩm:

– Dù cầm tay cán cong sườn sắt, kèo poly cao cấp.số lượng kèo(nan): 8 kèo 
– Dù cầm tay cán cong có bán kính 60 cm tự động 1 chiều 
– Dù cầm tay cán cong được may bằng vải polyeter 2 da chống thấm nước cực tốt, có khả nảng chống tia cực tím, hồng ngoại giúp bạn thoải mãi và yên tâm khi sử dụng. 
– Kết hợp cán gỗ cong dù cầm tay cán cong rất tiện lợi và chắc chắn.

Sản phẩm dù cầm tay cán cong của Xưởng chúng tôi được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt, dây chuyền khép kín, máy móc hiện đại để đưa tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty sản xuất ô dù chúng tôi luôn bám sát thị trường, tham khảo ý kiến người dùng từ đó liên tục thiết kế, sản xuất và cho ra thị trường những mẫu dù cầm tay với mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng và bám sát mục đích sử dụng để mang lại cho thị trường những giải pháp tối ưu nhất.

Để hiểu rõ sản phẩm dù cầm tay hay tham khảo những mẫu dù cầm tay quảng cáo khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Xưởng sản xuất ô dù chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. hoặc xem các mẫu ô dù phổ biến làm quà tặng