Chiếc dù lớn nhất thế giới

Chiếc dù lớn nhất thế giớiChiếc dù đã trở nên quá quen thuộc với mỗi người, chắc hẳn ai cũng biết tới nó với kiểu dáng nhỏ gon tiện dụng, dùng để che mưa che nắng hay là một vật dụng thời trang đẹo mắt cho những ngày nắng nóng oi bức.

Nhưng giờ đây chiếc dù này đã trỏ nên to lớn, khổng lồ với đường kính lên đến 23m, che phủ cả diện tích 418 mét vuông.Phá vỡ kỹ lục thế giới về cây dù lớn nhất thế giới bởi một công ty sản xuất ô dù cầm tay ở đất nước Ấn Độ, thành phố Pune vào năm 2010 với đường kính 17,6m.

Chiếc dù lớn nhất này được sản xuất từ một công ty nằm ở phía bắc của tỉnh Giang Tây  – Trung Quốc, chiều cao chiếc dù lên đến 14,4m và khi được mở ra hoàn toàn đường kính 23m. mở ra và đóng lại hoàn toàn bình thường như những chiếc dù cầm tay chúng ta hay thấy

Một đoạn video dài 26 giây cho chúng ta thấy rõ phương thức hoạt động chiếc dù lớn nhất thế giới này, nó sử dụng chiếc tay cầm như những chiếc dù truyền thống, điều đặc biệt của nó là trọng lượng khổng lồ nặng tới 5,7 tấn.

Kỷ lục lần này có sự thay đổi đáng kể về về kích thước và trọng lượng, sở hữu một thân hình đồ sợ nhưng nó vẫn giữ được nét truyền thống là đóng mở như một chiếc dù cầm tay bình thường. Chiếc dù này được đặt ở Xingzi – Giang Tây – Trung Quốc và rất nhiều du khách đã tớ tham quan.

———————————-
Cơ sở sản xuất dù cầm tay giá rẻ tại TP.HCM
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0982 799 844

Nguồn: Sưu tầm