Chiếc dù bé nhỏ khẳng định đẳng cấp

Chiếc dù bé nhỏ khẳng định đẳng cấp 

Khó lòng để đánh giá một chiếc dù cầm tay dùng để che mưa che nắng, dễ hư hỏng hay bị thất lạc là một sản phẩm thời trang sang trọng. Nhưng dưới bàn tay phép màu của Michen Heurtault chiếc dù trở nên lợi hại hơn giá trị lên tới ngàn đô.Quả là khó tin với một chiếc dù mà có giá lớn như vậy, việc liệu chọn các chất liệu cao cấp nhất, từ cán dù tới vải dù cũng trở nên sang trọng, Heurtault sáng tạo ra những chiếc dù bền đẹo theo thời gian và khẳng định được đẳng cấp của nó.

“Kinh đô ánh sáng” tại Paris nước Pháp của hàng dù của Heurtault vẫn luôn thu hút được khách hàng trên khắc thế giới. Một chiếc dù thượng hạng có trị giá tới 10.800 USD được công chúa Qatar mua ở của hàng này.

Heurtault bắt đầu gây dựng thương hiệu riêng cho mình vào năm 2008 “Parasolerie Heurtault” nhưng đồ nghề của Heurtault có xuất xứ rất lâu đời, ví dụ như chiếc tay cầm dù được gia công tinh xảo từ ngà voi hay ngọc trai, cửa hàng cổ kính này nằm xen giữa các của hàng đồ thủ công trong ga điện ngầm được xây dựng từ thế kỷ 19.Người thợ thủ công này tự hào kể lại những việc làm trước đây như việc tháo rời 2 chiếc ô ra và thiết kế lại 1 chiếc hoàn toàn mới dự trên những bộ phân của 2 chiếc dù đó. “Ô dù luôn là niềm đam mê của tôi, tôi coi chúng là món đồ chơi yêu thích từ hồi nhỏ đến nỗi mẹ tôi phải cảm thấy kỳ lạ về con trai”

340 USD là con số rẻ nhất của một chiếc dù dành cho phái nữ tay cầm bọc da và được làm từ lụa. Còn đồi với các quý ông thì giá rẻ nhất cũng đã là 670 USD làm bằng gỗ thích và vải dệt chéo.

Heurtault luôn tư vấn cho khách hàng mình lựa chọn những vật liệu vải dù hay tay cầm hoa văn theo ý muốn riêng của từng người, Ông tự hào với những cây dù do chính tay mình làm ra là độc nhất vô nhị trên toàn thế giới mà không thể nơi nào có được

Mọi vật phẩm càng ngày càng rẻ thì tất nhiên chúng không bền lâu ,dễ hư hỏng, nhưng những chiếc dù của Heurtault luôn mang lại sự bền bỉ theo năm tháng

Mới đây không lâu Heurtault được phong tặng danh hiệu cao quý của nước Pháp “nghệ nhân” một danh hiệu dành cho những thợ thủ công lành nghề.
———————————
Bài viết sưu tầm
Cơ sở sản xuất dù cầm tay – ô dù quảng cáo tại Tp.hcm