Dù cầm tay, ô dù cầm tay

Ô Dù Quà Tặng | Sản Xuất Dù Cầm Tay Quà Tặng TP.HCM

Sản xuất dù cầm tay quà tặng khách hàng tại TP.HCM


Việc tặng quà cho khách hàng ngày càng trở thành yêu cầu cấp thiết của doanh nghiệp để gây ấn tượng và khiến khách hàng nhớ tới thương hiệu của công ty và thương hiệu của bạn. Việc chọn lựa các loại quà tặng khác nhau cũng vô cùng đau đầu nhiều nhà đứng đầu doanh nghiệp và các bộ phận marketing.

Ô dù cầm tay hiện nay là một loại quà tặng không thể tuyệt vời hơn cho doanh nghiệp và cá nhân của bạn với những công dụng lớn và vô cùng hiệu quả.

- Dù cầm tay mang ý nghĩa quảng cáo to lớn. Quý khách dễ dàng quảng bá in ấn trên cây dù tạo điều kiện thuận lợi nhất để quảng bá thương hiệu. 

- Sản phẩm ô dù cầm tay có tính hữu dụng và giúp ích rất nhiều cho người dùng. Đồng thời nhiều người có thể biết đến thương hiệu cả bạn nếu 1 người sử dụng. 

- Sản phẩm với tầm giá vừa phải phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp của bạn.

Đây là những nguyên nhân vì sao bạn nên chọn dù cầm tay làm vật phẩm tặng quà cho doanh nghiệp của bạn.

ô dù quà tặng
dù quà tặng SHB

Nắm bắt được nhu cầu tặng quà với sản phẩm dù cầm tay ngày càng lớn. Hoàng Thiên Vũ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất in ấn các loại dù cầm tay như sau: 

- Dù cầm tay cán thẳng, khung sắt, khung nhôm, khung gỗ 
- Dù cầm tay gấp 2, gấp 3 
- Dù cầm tay quảng cáo các loại 
- Dù quà tặng nhân viên


dù quà tặng

Đặc biệt chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng các loại dù quà tặng sinh nhật cho nhân viên. Các loại ô dù quà tặng số lượng lớn cho các công ty lớn theo yêu cầu sản xuất. Phục vụ quà tặng cho ngày Phụ nữ Việt Nam, Sinh nhật nhân viên, Sinh nhật công ty theo yêu cầu.

Mọi thông tin về sản xuất dù cầm tay quà tặng xin vui lòng liên lạc với chugns tôi để có những lời tư vấn hợp lý nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Hoàng Thiên Vũ 
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0902 369 022 - 0938 263 483 
Email: xuongsanxuatodu@gmail.com 
Website: xuongsanxuatodu.com


Hỗ Trợ Báo Giá: 0902 369 022 - 0938 263 483
0902 369 022