Dù cầm tay, ô dù cầm tay

Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Chuyên sản xuất dù cầm tay gấp 2 tại Tp.HCM


Ô dù cầm tay là một vật dụng phổ biến và có tính hỗ trợ cao đối với cuộc sống của con người. Đã từ lâu ngành sản xuất ô dù ra đời loại dù cầm tay này nhằm đáp ứng những nhu cầu của con người và sau này giúp đỡ các doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng bá thương hiệu dựa và sản phẩm dù cầm tay.
dù cầm tay gấp 2
ô dù cầm tay gấp 2

Hiện nay loại dù này được sử dụng khá nhiều: Vậy nguyên nhân vì sao dù cầm tay gấp 2 lại được ưa dùng như vậy. 

** Ưu điểm: Loại dù cầm tay này theo dạng lai giữ dù thẳng và ô dù gấp 3 tức là dù vừa theo dạng có thể thu gọn lại nhưng độ chắc chắn giữa các nan và khung không thua kém dù thẳng là bao nhiêu. Chính vì vậy dù có thể vừa che mưa và che nắng mà không lo lắng nhiều về khả năng bị lật khi sử dụng vì tính chắc chắn của cây dù. 

** Nhược điểm: Chính vì sự lại hóa giữa 2 dòng sản phẩm dù thẳng và dù cầm tay gấp 3 nên loại dù này không được chắc chắn như dù thẳng mà cũng chẳng gọn nhẹ như gấp 3 do đó cũng không tiện mang theo người khi đi ra ngoài. Vì dù khá nặng lên đến gần 1kg nên cũng khá khó sử dụng. 

** Phân Loại: Hiện nay dù cầm tay gấp 3 được cơ sở sản xuất dù cầm tay chúng tôi sản xuất theo 2 quy cách phổ biến sau đây: 

- Dù gấp 2 tự động 1 chiều bán kính 60 cm: Đây là loại dù khá gọn nhẹ và có thể dễ dàng mang theo người khi sử dụng và bán kính cũng vừa đủ không lớn quá như loại bán kính 70cm.

Dù gấp 2 bán kính 60cm

- Dù gấp 2 tự động 1 chiều bán kính 70cm: Đây là loại dù lớn và khá chắc chắn phù hợp với những người đi xe hơi nhiều hơn. Dù thích hợp với cả việc che mưa và che nắng, bán kính lớn và chắc chắn là điểm cộng cho dòng sản phẩm này.

dù gấp 3 bán kính 70
ô dù gấp 2 tự động 1 chiều bán kính 70cm

Các sản phẩm trên được cung cấp bởi Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo . Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dù cầm tay chính phục vụ các chương trình sự kiện của khách hàng, dù cầm tay quà tặng cho công ty, In ấn logo theo yêu cầu.

Quý khách hàng khi có nhu cầu làm ô dù quảng cáo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trực tiếp trao đổi với chúng tôi để nói rõ các yêu cầu của mình về yêu cầu cụ thể. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế sản phẩm và nên thiết kế chi tiết cho sản phẩm.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng in ấn logo thông tin công ty của khách hàng trên sản phẩm dù cầm tay.

-------------- 
Thông tin chi tiết: 
Xưởng sản xuất dù quảng cáo Hoàng Thiên Vũ 
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Website: www.xuongsanxuatodu.com 
Hotline: 0902 369 022 - 0938 263 483 
Email: xuongsanxuatodu@gmail.com


Hỗ Trợ Báo Giá: 0902 369 022 - 0938 263 483
0902 369 022