Dù cầm tay, ô dù cầm tay

Ô Dù Cầm Tay Cao Cấp Sản Xuất Theo Yêu Cầu

Sản xuất dù cầm tay cao cấp


Xưởng sản xuất ô dù chuyên sản xuất các loại dù cầm tay cao cấp. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về những loại dù quảng cáo chất lượng cao mà còn đang phân vân hoặc đang tìm những nhà phân phối và sản xuất có uy tín. Với sản phẩm đảm bảo. Quý khách hàng có thể liên lạc ngay với cơ sở sản xuất dù cầm tay của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất:

Hotline tư vấn: 0902 369 022


dù cầm tay cao cấp
ô dù cầm tay cao cấp

Xưởng sản xuất ô dù chuyên sản xuất những loại dù cầm tay cao cấp
- Dù cán thẳng cao cấp 
- Dù gấp 2 gấp 3 cao cấp tự động 
- Dù cao cấp dành cho trẻ em 
- Dù cầm tay chất lượng cao phục vụ các chương trình marketing và tặng quà

Chúng tôi chuyên nhận sản xuất gia công dù quảng cáo với số lượng lớn: Sản phẩm đảm bảo, bền về chất liệu, kiểu dáng bắt mắt đảm bảo tính thẩm mỹ, cách nhiệt hiệu quả, chất lượng in ấn đảm bảo. Sử dụng lâu dài và không bong chóc theo thời gian.

Với các chất liệu khung sắt, dù khung nhôm, cán gỗ, chất liệu vải dù cao cấp hoặc PVC chống nóng hiệu quả.

Nếu các bạn đang quá bận tâm về giá cả của sản phẩm khi lưa chọn của sản phẩm dù cầm tay cao cấp thì đừng nên quá băn khoăn có thể kết luận sản phẩm dù cao cấp là sản phẩm rẻ nhất so với các loại dù rẻ trên thị trường! Vì sao vậy!

+ Với một sản phẩm quà tặng hoặc vật phẩm quảng cáo dù cao cấp có thời gian sử dụng cao gấp 3 lần những sản phẩm dù cầm tay giá rẻ khác. Thế nên dù giá có đắt hơn nhưng công dụng quảng cáo và Mar tính riêng đã có thời gian hiệu lực gấp nhiều lần. 

+ Một sản phẩm tặng quà hoặc quảng cáo với chất lượng đảm bảo và đẹp mắt khách hàng sẽ tăng niềm tin sử dụng sản phẩm của công ty bạn. Từ đó tính hiệu quả của kế hoặch Marketting của bạn hẳn được nâng cao như ý.

>> Chỉ với hai dẫn chứng cơ bản trên hẳn sẽ thay đổi ý kiến của nhiều bạn.

Khi có nhu cầu thiết kế, in ấn và sản xuất dù quảng cáo và dù cầm tay cao cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sản xuất những sản phẩm ưng ý 

Xưởng sản xuất ô dù


Hỗ Trợ Báo Giá: 0902 369 022 - 0938 263 483
0902 369 022