Dù cầm tay, ô dù cầm tay


Cơ sở sản xuất ô dù cầm tay nổi tiếng bậc nhất thế giới Fox Umbrellas từ những năm 1868, ô dù Fox Umbrellas được xem là một trong những tinh hoa của nước Anh, những chiếc ô dù của Fox ngày nay có mặt trên khắp toàn cầu, rất rất nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có thể tìm hiểu về thương hiệu ô dù Fox Umbrellas.

Đây là của hàng bán ô dù nổi tiếng của Fox trải qua rất nhiều sóng gió cũng như nhiều sự thay đổi, Cửa hàng được Thomas Fox thành lập vào năm 1868, và đã trải qua một số bàn tay kể từ đó. Trong những ngày đầu xây dựng là một tiệm làm tóc và một thợ may, cũng thuộc sở hữu của Fox, và thường thì khách hàng đến đây sửa chửa ô dù của họ và cắt tóc trong khi chờ đợi. 


Các tấm kính không phản chiếu cong được sử dụng, hai con cáo bạc và một bảng hiệu bằng neon.

Bên trong, cửa hàng được trang bị tủ bằng gỗ óc chó màu nâu của Canada. Cầu thang có khung gương, đồ họa quảng cáo gốc từ năm 1868. Ngay đến năm 1990, ô dù được làm thủ công tại tầng hầm với các tiêu chuẩn khắt khe nhất, và T Fox tự hào đã sản xuất ra thiết kế một lần cho John F Kennedy, Một chiếc ô tiện ích cho một bộ phim về James Bond, và những chiếc xe lăn cho John Steed trong 'The Avengers'. 

Những bức ảnh này được thực hiện bởi Nhiếp ảnh Quintin Lakedo - 1 nhiếp ảnh gia nổi tiếng.Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Hỗ Trợ Báo Giá: 0902 369 022 - 0938 263 483
0902 369 022