Dù cầm tay, ô dù cầm tay

Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Khung Sắt


Được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất ô dù Hoàng Thiên Vũ, chất lượng cao, luôn đạt tiêu chí chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn tiếp nhận những đơn hàng gấp, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong mọi thời điểm, với mức giá hấp dẫn và ưu đãi.
Ô dù cầm tay khung sắt thường được dùng làm quà tặng cho khách hàng trong các buổi lễ của công ty như sự kiện, hôi nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm mới. Ô cầm tay cán thẳng khung sắt với kiểu dáng đẹp thiết kế tinh xảo và dễ dàng đem theo bên mình. Với màu sắc tùy chọn và in logo lên ô dù theo yêu cầu chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn làm quà tặng khách hàng hoặc đối tác.
Ô dù cầm tay thẳng khung sắt. Xưởng sản xuất dù quảng cáo HTV công ty nhận in ấn logo trên ô dù, nhận làm ô dù sự kiện, ô dù cho ngân hàng, công ty theo yêu cầu.

Sản xuất dù thẳng khung sắt
Sản xuất dù gấp 2 khung sắt
Sản xuất dù gấp 3 khung sắt
Sản xuất dù 2 tầng khung sắt
Công ty sản xuất dù quảng cáo Hoàng Thiên Vũ với thương hiệu là xưởng sản xuất ô dù lớn, cung cấp về dịch vụ thiết kế và sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo. Chúng tôi là nhà sản xuất cho nhiều doanh nghiệp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ sản phẩm và giá của chúng tôi.

Mẫu dù cầm tay thẳng khung sắt có mẫu sẵn để quý khách tham khảo, quý khách liên hệ trực tiếp để xem mẫu tại văn phòng làm việc công ty hoặc tại xưởng sản xuất.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Hỗ Trợ Báo Giá: 0902 369 022 - 0938 263 483
0902 369 022