Dù cầm tay, ô dù cầm tay

Dù Cầm Tay Loại Lớn


Chắc hẳn bạn đang tìm hiểu về thông tin của loại ô dù cầm tay loại lớn, Vậy dù cầm tay loại lớn là loại dù nào? bán kính bao nhiêu? sau đây là những chia sẻ từ nhà sản xuất ô dù Hoàng Thiên Vũ, và những mẫu ô dù cầm tay loại lớn đẹp hiện nay được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

Dù cầm tay loại lớn là loại dù có bán kính 75cm, đây là loại dù cầm tay lớn nhất hiện nay trên thị trường (không tính các loại ngoại cỡ hay những cây dù cố tình làm cho nó lớn nhé!!)

Loại dù cầm tay lớn 75cm này thường được làm bằng chất liệu khung sắt hay khung Poly để đảm bảo nó khả năng chống lật bởi với kích thước bán kính lớn như vậy đòi hỏi thân phải chắc chắn để có thể chống lại sức gió to.

** Quy cách: hầu hết là loại dù cầm tay thẳng, loại dù cầm tay gấp 2 và dù cầm tay gấp 3 không có loại bán kính 75cm mà lớn nhất chỉ 70cm thôi, chênh lệch 5cm thôi nhưng khi cầm hay sử dụng bạn có thể cẩm nhận được độ lớn của nó.

** Phân loại dù cầm tay loại lớn 75cm gồm:
+ Dù thẳng khung sắt
+ Dù thẳng khung Poly
+ Dù 2 tầng chống lật

** Những mẫu ô dù loại lớn đẹp làm quà tặng quảng cáo:


Dù cầm tay bán kính 75cmNếu bạn đang tìm loại dù cầm tay bán kính lớn để đặt sản xuất ô dù quà tặng cho công ty mình thì cơ sở chúng tôi sẽ là lựa chọn cho bạn. với xưởng sản xuất ô dù nhiều năm  chỉ chuyên sản xuất dù quảng cáo, nhiều mẫu mã đảm bảo mang tới cho công ty bạn mẫu dù chất lượng.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Hỗ Trợ Báo Giá: 0902 369 022 - 0938 263 483
0902 369 022