Dù cầm tay, ô dù cầm tay


Tính chất hữu dụng cao, giá cả hợp lý so với một vật phẩm quà tặng quảng cáo cho khách hàng, công dụng quảng cáo lớn, Chính vì thế mà ô dù quảng cáo, ô dù cầm tay trở lên là một trong những vật phẩm quà tặng quảng cáo hàng đầu hiện nay.

Với rất nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty việc lựa chọn sản phẩm, vật phẩm quà tặng cho các dịp sự kiện, các buổi hội nghị, hội thảo hay khai trương,...chọn một sản phẩm quà tặng khách hàng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp có phần khó khăn chính vì vậy tư vấn chọn ô dù cầm tay in logo là sản phẩm, lựa chọn tuyệt vời.


Hiện nay dù cầm tay được thiết kế rất đẹp mắt, thời trang phù hợp với tất cả mọi người, hữu ích khi sử dụng, bề mặt in ấn rộng để nhằm mục đích quảng cáo hình ảnh thương hiệu, chọn ô dù cầm tay in logo thương hiệu làm quà tặng cũng mang lại bộ mặt tích cực cho công tác quảng cáo của doanh nghiệp. 

Các loại dù cầm tay hiện nay như: dù cầm tay gấp 2, dù cầm tay gấp 3 hay các loại dù thẳng đều có thời gian sử dụng rất lâu có thể đến 5, 7 năm, vì vậy chọn dù cầm tay in logo làm quà tặng sự kiện tri ân khách hàng là hoàn toàn hợp lí.


Cơ sở sản xuất ô dù Hoàng Thiên Vũ là địa chỉ chuyên sản xuất ô dù cầm tay in logo số lượng lớn làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo.

>> Nhận sản xuất dù cầm tay cho Ngân Hàng
>> Sản xuất dù cầm tay cho các công ty
>> Sản xuất ô dù cho trường học
>> Sản xuất dù quảng cáo cho các đại lý...

Với cam kết thời gian sản xuất giao hàng đúng hẹn chúng tôi vẫn luôn là nơi tin cậy đặc biệt cho những đơn vị cần gấp.

Hãy liên hệ với xưởng ô dù Hoàng Thiên Vũ nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất ô dù quảng cáo.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Hỗ Trợ Báo Giá: 0902 369 022 - 0938 263 483
0902 369 022