Dù cầm tay, ô dù cầm tay

Dù Khung Nhôm Bán Kính 70 HonDa


Dù cầm tay cao cấp là loại dù cầm tay ngày nay càng được ưu chuộng nhiều hơn. Với loại dù cầm tay cao cấp dù cầm tay khung nhôm được sử dụng rộng rãi nhất. Vì đây là loại dù vừa tốt, đẹp nhưng lại dễ dàng sử dụng.

Sản phẩm dù cầm tay này khi kết hợp in logo trên dù được lựa chọn thì thật tuyệt vời. Mẫu mã dù đẹp dẫn đến sản phẩm dù đẹp. Sản phẩm ô dù cầm tay dưới đây mà chúng tôi sản xuất cho đại lý ủy quyền của Honda là một ví dụ tham khảo mang tính thiết thực nhất cho quý vị.


dù khung nhôm honda


Dù khung nhôm một trong những loại dù cầm tay phổ biến nhất dùng làm dù quảng cáo, Sản phẩm được sử dụng mà đỏ đặc trưng của thương hiệu. Đây cũng là gợi ý cho rất nhiều sản phẩm dù sau này được làm với cách kết hợp xen kẽ phối màu đặc trưng của doanh nghiệp hoặc sử dụng 100% màu sắc của doanh nghiệp mình để lựa chọn vải dù. Từ đó chọn lựa ra loại vải dù phù hợp nhất để tạo nên sản phẩm cho công ty của bạn.

Sản phẩm được kết hợp in logo công ty trên dù với 8 múi xen kẽ các logo khác nhau. Đây cũng là sản phẩm kết hợp tinh tế của màu sắc in ấn và chất liệu.

Với bán kính 70cm khi bung ra có chiều dài khoảng 120cm đủ che nắng mưa cho 2 người. Trải nghiệm dùng hết sức thích thú với trọng lượng sản phẩm nhẹ. Các nan lò xo tạo nên sự chắc chắn nhất cho cây dù. Điều này chắc chắn sẽ được nhiều người dùng đánh giá hiệu quả nhất nếu sử dụng cây dù này. Cán mút được sử dụng thay cho cán nhôm mang đến cảm giác cầm mềm mại. chống móp khi sử dụng.

Với chiều dài khoảng 1m khi gấp lại đây là sản phẩm có kích thước tầm trung, ngoài kích thước này dù nhôm còn có 1 loại khác có bán kính nhỏ hơn khoảng 60cm. Với chi phí nhỏ hơn đây cũng là loại dù được nhiều người dùng lựa chọn.

Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn khi sử dụng dù cầm tay xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để có những hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Hỗ Trợ Báo Giá: 0902 369 022 - 0938 263 483
0902 369 022