Dù cầm tay, ô dù cầm tay


Dù cầm tay gấp quảng cáo

Dù cầm tay gấp quảng cáo ngày nay được rất nhiêu công ty, doanh nghiệp, các đơn vị đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu lựa chọn làm quà tặng quảng cáo. Dù cầm tay là một lựa chọn khả thi, và hiệu quả nhất đối với các đơn vị đang cần quảng bá thương hiệu, giới thiệu công ty doanh nghiệp mình với cộng đồng, thúc đẩy kinh doanh...

>> Xem thêm: Các loại dù cầm tay

Ô dù cầm tay gấp 2, dù cầm tay gấp 3 đang rất được ưa chuộng trên thị trường, được nhiều khách hàng hài lòng bới tỉnh năng gấp nhỏ gọn, rất tiện lợi khi thu lại để mang theo.Dù cầm tay gấp 2, gấp 3 có thể để trong túi nhỏ, túi xách, trong cốp xe hay có thể cầm trong tay một cách thoải mái, nó là một sự hỗ trợ rất lớn giúp mọi người có thể che mưa che nắng, đặc biệt ở Việt Nam do đặc trưng thời tiết, khí hâu nên hầu hết dù cầm tay gấp 2, dù cầm tay gấp 3 được sử dụng quanh năm.

dù cầm tayDù cầm tay, gấp 3 rất được ưa chuộng vì nó phù hợp với phụ nữa và trẻ em, phụ nữ văn phòng, học sinh sinh viên nên sẽ cực kỳ hiệu quả với các công ty doanh nghiệp.

Để tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, đồng nghiệp, nhân viên của bạn, thì cách tốt nhất là bạn sẽ in logo, thông tin công ty lên dù cầm tay gấp 2, dù cầm tay gấp 3 để tạo ra những món quà ấn tượng trong chiến dịch marketing của bạn.Bạn không chỉ in logo, thông tin công ty mà còn có thể in những hình ảnh, sologan, khẩu hiệu hay chính những lời bạn muốn nhắn nhủ.Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng và quan tâm khi những chiếc dù cầm tay có in logo công ty bạn trên múi được gửi tới tay họ.

Hiện này có rất nhiều các đơn vị cung cấp dù cầm tay nhưng không phải đơn vị nào cũng trực tiếp sản xuất, gia công ra các loại dù cầm tay đó.

Xưởng sản xuất dù cầm tay quảng cáo chúng tôi là một đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên sản xuất ô dù, cung cấp ô dù cho thị trường quà tặng quảng cáo trên toàn quốc.Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng hiểu rõ và lựa chọn được những mẫu dù cầm tay mà chính tay cơ sở sản xuất dù chúng tôi sản xuất.

Để được báo giá nhanh nhất, cạnh tranh nhất hãy liên hệ 0902 369 022 để được tư vấn và sở hữu những chiếc dù cầm tay quảng cáo tốt nhất, rẻ nhất!


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Hỗ Trợ Báo Giá: 0902 369 022 - 0938 263 483
0902 369 022