Dù cầm tay, ô dù cầm tay


Dù thẳng khung nhôm 02

Dựa trên nhu cầu quảng bá thương hiệu, marketing của các công ty, doanh nghiệp theo xu thế hiện nay.Xưởng sản xuất ô dù chúng tôi đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng mà và hiệu quả trong marketing.

Nhắc tới Ô dù thẳng khung nhôm là chúng ta nghĩ ngay tới những lúc năng mưa, thời tiết xấu, thì ô dù chính là người bạn đồng hành giúp ta rất nhiều.Không đơn thuần là thế ô dù cầm tay còn là món quà tặng mang giá trị quảng cáo, quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. dù cầm tay quảng cáo - món quà tặng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Dù thẳng khung nhôm 

Với chất liệu vải polyester tráng bạc các màu kết hợp in KTS logo, thông tin công ty, doanh nghiệp ô dù cầm tay thẳng khung nhôm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

-Thiết kế tay cầm nhôm móc câu, khung kèo nhôm/ 14mm đường kính bung ra 1m tiện dùng để cho 1 đến 2 người sử dụng cùng lúc. 
-Số lượng kèo: 08
-Kích thước thanh kèo: R = 58,5 cm

Để hiểu hơn về sản phẩm cũng như mẫu mã xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Xưởng sản xuất ô dù chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Hỗ Trợ Báo Giá: 0902 369 022 - 0938 263 483
0902 369 022